Search
Close this search box.

Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Liên hệ

Cấu hình bao gồm:  Xử lý ảnh nội soi tích hợp nguồn sáng, ống soi tai mũi họng, màn hình, xe đẩy, bộ phụ kiện tiêu chuẩn: camera nội soi, dây dẫn sáng, bàn đạp chân, dây nguồn, HDSD

Dịch vụ: Lắp đắt miễn phí tận nơi

Chế độ bảo hành: Bảo hành 18 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu cho những lỗi phát sinh do nhà sản xuất.

Số công bố: 230001347/PCBB-HN

Giới Thiệu Về Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp nguồn sáng 50W TH-03 được phát triển trên cảm biến hình ảnh SONY Exmor CMOS công nghệ Nhật Bản mang lại độ nét cao. Cùng Hoang Minh Med tìm hiểu cấu tạo và cách sử dụng máy nội soi đúng cách nhé!

Có các loại máy nội soi tai mũi họng nào?

Một số loại máy nội soi được các đơn vị phân phối và cơ sở y tế thường gọi tên như sau:

1. Máy nội soi tai mũi họng ống cứng: sử dụng ống nội soi cứng, đây là loại thông dụng nhất được sử dụng nhiều trong phòng khám tư nhân.

2. Máy nội soi tai mũi họng ống mềm: sử dụng ống nội soi mềm, chi phí đầu tư khá đắt đỏ, chỉ phù hợp với bệnh viện công và bệnh viện tư lớn.

3. Máy nội soi tai mũi họng cầm tay: sử dụng nguồn sáng LED di động nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình và kết nối với bất kỳ laptop nào qua cổng USB hoặc tivi qua cổng CVBS là có thể quan sát hình ảnh được.

4. Máy nội soi tai mũi họng xách tay: loại tích hợp cả màn hình, xử lý ảnh và nguồn sáng, có tay cầm đi kèm để dễ dàng di chuyển, phù hợp với các phòng khám cung cấp dịch vụ khám tai mũi họng tại nhà.

Giới thiệu Hệ Thống Thiết Bị Nội Soi Tai Mũi Họng Do Hoàng Minh Sản Xuất Và Phân Phối

Với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Hoàng Minh phát triển hệ thống các thiết bị nội soi tai mũi họng phục vụ cho nhu cầu khám các cơ quan tai mũi họng tại các cơ sở y tế, phòng khám tai mũi họng, bệnh viện tai mũi họng trên toàn quốc bao gồm:

– Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp TH-03 Hoàng Minh

– Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Full HD FHD-01 Hoàng Minh

– Ghế Khám Tai Mũi Họng

– Đèn Clar Khám Tai Mũi Họng (Đèn Tiểu Phẫu)

– Ống Soi Tai Mũi Họng Shenda

Những đặc điểm nổi bật của Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng mà bạn có thể tìm thấy trong loại máy này:

Cảm biến hình ảnh SONY CMOS công nghệ Nhật Bản

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp Model TH-03 được trang bị cảm biến hình ảnh công nghệ hàng đầu của Nhật Bản – SONY, cung cấp hình ảnh chất lượng cao trong quá trình chẩn đoán. Công nghệ Nhật Bản luôn được biết đến với độ chính xác và đáng tin cậy, và máy nội soi này không ngoại lệ.

Chip LED nhập khẩu độ hoàn màu cao

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp TH-03 sử dụng chip LED nhập khẩu, đảm bảo độ ổn định và độ hoàn màu cao cho hình ảnh. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc phát hiện và chẩn đoán các tình trạng tai mũi họng, vì nó cho phép hiển thị các chi tiết trên hình ảnh tai mũi họng một cách rõ ràng và màu sắc hình ảnh hiển thị một cách chân thực.

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp nguồn sáng TH-03
Chất lượng hình ảnh nội soi tai mũi họng

 

Hoàng Minh đã đăng ký số công bố tiêu chuẩn B trên cổng thông tin điện tử Bộ Y tế

Máy nội soi tích hợp nguồn sáng do Hoàng Minh sản xuất tại Việt Nam đã đạt đủ yêu cầu và đã đăng ký số lưu hành trên cổng thông tin điện tử của Bộ Y Tế.

Số công bố: 230001347/PCBB-HN

Ngày công bố: 16/06/2023

Điều này đảm bảo rằng các thiết bị nội soi tai mũi họng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng được quy định bởi cơ quan y tế quốc gia. Bệnh viện và các cơ sở y tế trên khắp cả nước có thể yên tâm sử dụng máy nội soi này để chẩn đoán và điều trị bệnh nhân một cách hiệu quả và an toàn.

Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 13485

Thiết bị nội soi tai mũi họng TH-03 đã đạt được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 13485. Tiêu chuẩn này là một trong những tiêu chuẩn quốc tế quan trọng cho các sản phẩm y tế, bao gồm cả thiết bị y tế như máy nội soi.

Chứng nhận ISO 13485 chứng minh rằng quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được thực hiện một cách nghiêm ngặt và đáng tin cậy, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của máy nội soi trong quá trình sử dụng.

Chức năng nổi bật của Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Mỗi mô hình của máy nội soi có thể có các tính năng và chức năng khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng cụ thể.

Cân bằng trắng hình ảnh nội soi tai mũi họng

Chức năng cân bằng trắng cho phép máy nội soi điều chỉnh tự động hoặc thủ công các thông số màu sắc của hình ảnh để tái tạo màu sắc một cách chính xác như trong thực tế. Điều này giúp bác sĩ thấy rõ các tình trạng bệnh lý và biểu hiện màu sắc của các vùng bên trong tai, mũi, và họng một cách chính xác.

Chức năng cân bằng trắng giúp cải thiện khả năng phát hiện các tình trạng như viêm nhiễm, sưng hạch, hoặc polyp.

Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp TH-03
Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp TH-03

 

Dừng hình ảnh tai mũi họng

Chức năng dừng hình cho phép bác sĩ tai mũi họng tạm dừng và giữ lại hình ảnh tại một thời điểm cụ thể trong quá trình kiểm tra hoặc phẫu thuật. Điều này rất hữu ích khi cần phân tích một vùng tai, mũi, họng cụ thể, so sánh hình ảnh trước và sau điều trị bệnh tai mũi họng, hoặc ghi lại hình ảnh để dựng sơ đồ và lập kế hoạch cho phẫu thuật sau này.

Tăng/Giảm Độ Sáng

Chức năng tăng/giảm độ sáng cho phép điều chỉnh độ sáng của nguồn sáng LED máy nội soi tai mũi họng. Điều này rất hữu ích khi cần làm sáng hoặc làm tối hình ảnh nội soi tai, mũi, họng để phù hợp với điều kiện ánh sáng trong quá trình kiểm tra. Bác sĩ có thể tăng độ sáng để thấy rõ các chi tiết hoặc giảm độ sáng để tránh sự chói mắt trong trường hợp cần thiết.

Cách sử dụng Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Dưới đây là thông tin tổng quan về cách sử dụng máy nội soi tai mũi họng một cách chung:

Cấu tạo của Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03 

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp
Cấu tạo Máy nội soi tai mũi họng tích hợp nguồn sáng 50W

 

Kết nối các cổng giắc cắm trên thân máy nội soi

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp TH-03
Kết nối cổng giắc trên máy nội soi tích hợp TH-03

 

Cảnh báo: Trong quá trình kết nối, Bác sĩ cần thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và chính xác. Kết nối không đúng vị trí hoặc ấn quá mạnh có thể dẫn đến dập hỏng các đầu thân dây.

Quy trình vận hành Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

Hoangminhmed cung cấp dịch vụ lắp đặt Máy Soi Tai Mũi Họng tận nơi với chi phí 0 đồng, Quý Khách hàng yên tâm sử dụng và được giải đáp thắc mắc tại phòng khám về quy trình vận hành cũng như bảo dưỡng máy nội soi.

Cảnh báo: Trong khi thiết bị hoạt động, việc rút đầu kết nối ra khỏi cổng cắm đột ngột sẽ dẫn đến hư hỏng thiết bị.

Những lưu ý khi vận hành Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03

– Nên vệ sinh máy nội soi sau mỗi tuần hoặc khi thấy có vết bám bẩn bụi trên bề mặt vỏ thiết bị bằng vải khô mềm, không ngâm chất tẩy rửa trung tính vào bên trong máy soi tai.

– Trong quá trình vận hành, không được tác động làm nghiêng máy nội soi hay rung chuyển máy, tránh ảnh hưởng độ bền của máy.

– Không được tự ý mở hay sửa thiết bị nội soi theo ý, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hướng dẫn xử lý các vấn đề phát sinh liên quan đến máy soi tai.

– Luôn đặt máy nội soi ở nơi khô ráo, thoáng mát, thông gió tốt và hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Các dịch vụ liên quan Hoàng Minh cung cấp

Hoàng Minh nơi cung cấp các dịch vụ liên quan máy soi tai mũi họng như sau:

Thanh lý máy nội soi tai mũi họng

Các quý đối tác dừng dịch vụ khám tai mũi họng, muốn thanh lý máy có thể thông qua chúng tôi để kết nối tới hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Để biết máy nội soi có đáp ứng được yêu cầu thanh lý hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh zalo, email, số điện thoại để được kiểm tra và thông báo chi tiết tới Quý Khách hàng.

Bán máy nội soi tai mũi họng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nhập khẩu và sản xuất máy nội soi tai mũi họng, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm máy và dịch vụ đi kèm của chúng tôi.

Đã phân phối tới rất nhiều phòng khám tai mũi họng, dòng máy của chúng tôi định hướng tới phân khúc tầm trung, chi phí đầu tư phù hợp với bác sĩ khởi nghiệp.

Sửa chữa máy nội soi tai mũi họng

Không cần phải qua trung gian, hiện nay, Hoàng Minh với đội ngũ kỹ sư chủ chốt xuất phát từ Đại học Bách khoa Hà Nội đã tham gia đào tạo hệ kỹ sư chuyên sâu, chúng tôi cung cấp trực tiếp dịch vụ sửa chữa ống soi tai mũi họng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý Phòng khám.

Mua Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03 ở Hoàng Minh có điểm gì đáng giá?

Các tính năng quan trọng để bạn có thể đánh giá máy nội soi khi mua:

Sự đáng tin cậy và uy tín của thương hiệu máy nội soi tai mũi họng Việt Nam top đầu

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ kỹ thuật Hoàng Minh – Hoang Minh Med là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất máy nội soi tai mũi họng tại Việt Nam. Thành lập từ năm 2016, là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều dòng thương hiệu tai mũi họng như SHREK, YIKEDA, SHENDA,…

Với đội ngũ kỹ sư đào tạo chính quy từ Đại học Bách Khoa, Học viện Kỹ thuật Quân sự,…chúng tôi phát triển và sản xuất máy nội soi tai mũi họng thương hiệu Hoàng Minh, nhận được lòng tin và tín nhiệm từ nhiều phòng khám tai mũi họng trong nước.

Xem thêm: Dự án lắp đặt máy nội soi tai mũi họng Hoàng Minh sản xuất tại phòng khám nhi khoa Hưng Bình cơ sở 2

Chính sách bảo hành máy nội soi y tế và dịch vụ sau bán hàng được cam kết và đảm bảo

Hoàng Minh cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Chính sách bảo hành 18 tháng kể từ ngày bàn giao, nghiệm thu giúp Quý Bác sĩ yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo lắng về các sự cố kỹ thuật.

Dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được hỗ trợ khi cần thiết, giúp duy trì hiệu suất của máy nội soi trong suốt thời gian sử dụng.

Máy nội soi tai mũi họng tích hợp TH-03
Giá máy nội soi tích hợp chỉ 3x triệu đồng

 

Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W “Made In Vietnam” của Hoàng Minh là một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả, đồng thời là một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển và chất lượng của ngành sản xuất y tế tại Việt Nam.

Khả năng tích hợp nguồn sáng 50W của sản phẩm này giúp nâng cao khả năng chẩn đoán và hỗ trợ điều trị các bệnh về tai mũi họng, mang lại lợi ích cho bác sĩ phòng khám tai mũi họng, cơ sở y tế và cả bệnh nhân.

Hãy trang bị cho phòng khám của bạn thiết bị y tế thiết yếu này để tăng tính hiệu quả trong khám tai mũi họng. Với Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W Made In Vietnam Hoàng Minh, bạn có thể tự tin và chuyên nghiệp trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh liên quan. Chất lượng tốt – Giá thành cạnh tranh – Dịch vụ tận tâm.

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐTTTM VÀ DVKT HOÀNG MINH

Trụ sở chính: Thôn 3, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km29+500 đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc, thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: hoangminhmed.com

Văn phòng Hà Nội: Số 37, ngách 4/27 Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bảo hành và khiếu nại: 0946 318 234

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 15B6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 Tp.Hồ Chí Minh
Bảo hành và khiếu nại: 0562 696 789

Đặt Mua Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03 Ngay

Đánh giá Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy Nội Soi Tai Mũi Họng Tích Hợp Nguồn Sáng 50W TH-03
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  TIN TỨC Y TẾ

  hoang-minh-tham-du-hoi-nghi-tap-huan-ho-so-csdt
  Hoàng Minh Tham Dự Hội Nghị Tập Huấn Hướng Dẫn Chuẩn Bị Hồ Sơ CSDT (Hồ Sơ Kỹ Thuật Chung Về TBYT Theo Quy Định Của ASEAN)
  Monitor Sản Khoa Contec CMS800G
  Đánh Giá Máy Monitor Sản Khoa Và Ứng Dụng Trong Thực Tế
  1
  Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31
  Tai Sao Nen So Huu May Do Nhip Tim Thai Tai Nha
  Tại Sao Nên Sở Hữu Máy Đo Nhịp Tim Thai Tại Nhà?
  Top 3 Máy Xét Nghiệm Nước Tiểu Chính Hãng Tốt Nhất 2024
  Top 3 Máy Xét Nghiệm Nước Tiểu Chính Hãng Tốt Nhất 2024
  Cho Thuê Bơm Tiêm Điện Tại Nhà Tại Phòng Khám
  Cho Thuê Bơm Tiêm Điện Tại Nhà Tại Phòng Khám 2024

  TIN TỨC THIẾT BỊ Y TẾ

  Bạn cần tìm hiểu cách sử dụng thiết bị y tế, các thông tin liên quan đến phòng khám?
  Hãy cùng Hoangminhmed.com giải đáp những thắc mắc và tìm ra giải pháp phù hợp cho phòng khám của bạn nhé