Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31 năm 2024 được tổ chức vào ngày 9/5 tại Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Sự kiện thu hút sự tham gia của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Minh cùng hàng ngàn doanh nghiệp khác.

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31 (VIETNAM MEDI-PHARM 2024) có gì nổi bật?

Đây là sự kiện triển lãm được tổ chức thường niên vào tháng 5 kể từ năm 1994 tại Hà Nội. Đến nay, sự kiện đã qua 31 lần tổ chức, chuyên ngành Y Dược Việt Nam được doanh nghiệp, người tiêu dùng, giới chuyên môn ghi nhận và đánh giá đay là một trong những sự kiện lớn, uy tín và rất thành công. Qua mỗi kỳ sự kiện triển lãm, đã thu hút hàng ngàn lượt khách trong nước và ngoài nước tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Hoạt động này giúp các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế, chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu về y tế tại Việt Nam cũng như các nước bạn có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cũng như cập nhật những công nghệ y tế mới nhất và các kiến thức y tế bổ ích cho người dân về các phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán, dự phòng và điều trị bệnh, góp phần mang lại thành công chung cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân.

Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31
Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31

Năm nay, với quy mô hơn 550 gian hàng chia thành 04 khu vực trưng bày (nhà A – B – C – D) và quy tụ 350 đơn vị tham dự giới thiệu về các thành tựu, sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành Y tế đến từ các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế với 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như Ấn Độ, Ba Lan, Bỉ, Đức, Séc, Đài Loan, Hà Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Nga, Malaysia, New Zealand, Nhật Bản, Pakistan, Singapore, Thái Lan, Thụy Điển, Trung Quốc, Phần Lan, và Việt Nam đều tham gia, đặc biệt hơn là có sự tham gia của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hoàng Minh tại sự kiện triển lãm này. 

Những Sản Phẩm Hoàng Minh Trưng Bày Tại Triển Lãm

Là một công ty hoạt động trong mảng sản xuất, nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế và vật tư y tế trên toàn quốc, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm sau:

– Thiết bị y tế chuyên khoa tai mũi họng do Hoàng Minh sản xuất

Đạt chuẩn hệ thống chất lượng ISO 13485

Đã đăng ký hồ sơ công bố theo Nghị định 98

Bao gồm: máy nội soi tai mũi họng tích hợp, máy nội soi tai mũi họng Full HD, ghế khám tai mũi họng, đèn clar khám tai mũi họng, hộp ngâm optic

– Thiết bị y tế chuyên khoa tai mũi họng nhập khẩu: máy nội soi tai mũi họng SD Shrek, máy nội soi tai mũi họng FHD Shrek, optic Shenda, máy bào tai mũi họng,…

– Thiết bị y tế chuyên khoa mổ: đèn mổ treo trần, đèo mổ di động, đèn khám 7 bóng, đèn khám 5 lỗ (30 bóng), đèn khám 1 bóng, bàn mổ cơ, bàn mổ điện, bàn mổ thủy lực, máy khoan y tế, máy cưa y tế, máy khoan cưa đa năng,…

– Thiết bị y tế chuyên khoa hồi sức: máy điện tim 3 kênh, máy điện tim 6 kênh, máy điện tim 12 kênh (có chức năng kết nối với hệ thống PACS), máy monitor cầm tay 4 thông số, máy monitor 5 thông số, bơm tiêm điện, máy truyền dịch, máy điện não KT88,…

– Thiết bị y tế chuyên khoa sản phụ khoa: bàn sản thủy lực, bàn sản điện, giường sản, máy nội soi cổ tử cung, máy xét nghiệm nước tiểu 11 thông số, máy siêu âm xách tay, monitor theo dõi sản khoa,…

– Thiết bị y tế chuyên khoa xét nghiệm: nồi hấp tiệt trùng, tủ sấy, kính hiển vi,…

– Thiết bị chăm sóc tại nhà: Máy đo tim thai, máy đo spo2, máy huyết áp,…

– Vật tư phụ kiện y tế: bao đo huyết áp, dây điện tim, cảm biến SpO2, bộ điện cực hút ngực, bộ điện cực kẹp chi, dây dẫn khí, bộ đo huyết áp xâm nhập, cảm biến đo huyết áp xâm nhập, bản cực trung tính, tay dao mổ điện,…

Hoàng Minh cảm nghĩ gì qua buổi “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31”

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM 2024 đã chứng kiến sự tham gia của hàng trăm công ty đến từ nhiều quốc gia, mỗi công ty đều mang theo những sản phẩm và công nghệ tiên tiến nhất. Đối với Hoàng Minh, đây là cơ hội để chứng minh và nâng cao vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Sự kiện đã giúp công ty không chỉ bày tỏ sự sẵn lòng của mình trong việc áp dụng các xu hướng mới nhất mà còn thể hiện khả năng cạnh tranh và sự chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển.

Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31
Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31

Hoàng Minh là công ty chuyên Nhập Khẩu và Phân phối trực tiếp đến khách hàng, triển khai nhiều dự án thành công tới bệnh viện công, bệnh viện tư, phòng khám tư nhân các chuyên ngành tai mũi họng, nhi khoa, sản khoa… với giá cả hợp lý cùng với đó là các loại trang thiết bị y tế đến từ các hãng nổi tiếng có thể kể đến như: CHISON, SHREK, SHENDA, YIKEDA, TMH, máy soi TMH, soi CTC.

>>> Xem thêm: Hoàng Minh trên Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo

Tại Triển lãm, Công ty Hoàng Minh đã khẳng định rằng “Năm 2023 sau nhiều năm hợp tác phân phối, chuyển giao công nghệ các hãng trên thế giới. Trung tâm RnD của Công ty đã cho ra đời một số sản phẩm Made in Vietnam by Hoang Minh ví dụ như máy nội soi tai mũi họng, giường sản điện, các loại xe đẩy thiết bị y tế.… Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp của sự chuyển giao công nghệ các hãng kết hợp với sự lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Chúng tôi đã việt hóa, sản xuất ra những sản phẩm có những đặc tính ưu việt phù hợp với nhu cầu của bác sĩ Việt Nam, điều kiện làm việc, khí hậu của Việt Nam và chúng tôi cũng hy vọng trong thời đại thế giới phẳng hiện nay, không chỉ Hoàng Minh mà các Công ty khác của Việt Nam sẽ đầu tư nghiên cứu, sản xuất ra những mặt hàng có chất lượng mang thương hiệu Việt Nam.”

Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31
Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31

Tóm lại, thông qua sự kiện VIETNAM MEDI-PHARM 2024, không chỉ bản thân Hoàng Minh mà cả ngành y dược Việt Nam đều được thúc đẩy lên một tầm cao mới, tạo dựng được những cơ hội kinh doanh, nghiên cứu và phát triển. Cảm nghĩ của Hoàng Minh về sự kiện này rất tích cực, và Hoàng Minh cũng hy vọng sẽ tiếp tục tham gia và đóng góp vào sự phát triển của ngành y dược trong và ngoài nước.