Search
Close this search box.

Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001

Liên hệ

Cấu hình tiêu chuẩn gồm: Máy chính, tay cam, dây dẫn sáng, màn hình (tùy chọn), xe đẩy (tùy chọn), optic (tùy chọn), HDSD

Chế độ bảo hành: Bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao nghiệm thu cho những lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Để biết thêm chi tiết xin liên hệ bộ phận bảo hành.

Giới Thiệu Về Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001

Hệ thống nội soi tai mũi họng YKD-9001 – xử lý ảnh tích hợp nguồn sáng công suất 30W được sử dụng rộng rãi trong nội soi tai mũi họng, chỉnh hình, tiết niệu, phụ khoa…Nó tương thích với tất cả các loại ống soi dạng cứng và dạng mềm.

Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001

Hệ thống nội soi tai mũi họng All-in-one YKD-9001 là một thiết bị y tế được sử dụng trong việc kiểm tra và chẩn đoán các vấn đề liên quan đến tai, mũi và họng. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, máy nội soi này cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chi tiết, giúp bác sĩ có thể xem xét và đánh giá các vùng trong tai, mũi và họng của bệnh nhân.

Thông số của hệ thống nội soi tai mũi họng All-in-one YKD-9001

thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật

Công dụng của hệ thống nội soi tai mũi họng All-in-one YKD-9001

Máy nội soi tai mũi họng All-in-one YKD-9001 có nhiều công dụng quan trọng trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị các vấn đề liên quan đến tai, mũi và họng. Dưới đây là một số công dụng chính của máy nội soi này:

 • Kiểm tra tai, mũi và họng: Máy nội soi YKD-9001 cho phép bác sĩ xem xét và đánh giá trực tiếp các vùng trong tai, mũi và họng của bệnh nhân. Điều này giúp phát hiện các vấn đề như viêm nhiễm, sưng, polyp, áp xe, khối u, vết thương, dị tật hoặc các tổn thương khác trong các vùng này.
 • Chẩn đoán bệnh: Máy nội soi tai mũi họng YKD-9001 cung cấp hình ảnh chất lượng cao và chi tiết, từ đó giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác về các bệnh lý tai mũi họng. Điều này rất hữu ích trong việc xác định nguyên nhân của các triệu chứng như đau, ngứa, khó thở, tiếng kêu bất thường, viêm nhiễm và các vấn đề khác.
 • Hỗ trợ quá trình phẫu thuật: Máy nội soi tai mũi họng YKD-9001 có thể được sử dụng trong quá trình phẫu thuật để hỗ trợ bác sĩ trong việc xem xét và thực hiện các thủ tục như loại bỏ polyp, lấy mẫu tế bào, điều trị các vấn đề khác trong tai, mũi và họng.
 • Giáo dục và tư vấn: Máy nội soi này cung cấp hình ảnh rõ ràng và sống động, giúp bác sĩ giảng dạy và giới thiệu về các vấn đề tai mũi họng cho bệnh nhân. Nó cũng cho phép bác sĩ trực quan hóa và giải thích các phát hiện và kết quả kiểm tra cho bệnh nhân, từ đó tăng khả năng hiểu và hợp tác của họ trong quá trình điều trị.
 • Lưu trữ và chia sẻ hình ảnh: Máy nội soi này có tính năng lưu trữ và chia sẻ hình ảnh, cho phép bác sĩ lưu giữ các hình ảnh kiểm tra và chia sẻ chúng với các chuyên gia khác để tham khảo, tư vấn và đánh giá.

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản của hệ thống nội soi tai mũi họng All-in-one YKD-9001

Trước khi sử dung, ta phải đọc kỹ hướng dẫn cũng như cách bảo quản:

Hướng dẫn sử dụng

hướng dẫn sử dụng
hướng dẫn sử dụng
 • Kểm tra máy ảnh và phụ kiện theo danh sách đóng gói, đọc kỹ HDSD
 • Kết nối dây đầu máy ảnh với giao diện máy ảnh
 • Kết nối dây dẫn sáng với giao diện ánh sáng LED
 • Cắm cáp nguồn vào “AC in”
 • Sau khi kiểm tra kết nối chính xác, vui lòng kết nối nguồn điện
 • Bật nguồn, chuyển sang “-“, đèn báo nguồn sáng
 • Sau khi hình ảnh hiển thị bình thương, hãy xem hình ảnh bằng cách điều chỉnh các nút trên bảng điều khiển

Chú ý khi sử dụng

 • Hãy chắc chắn rằng dây cáp không bị xoắn, để tránh làm hỏng ảnh hưởng đến việc truyền ánh sáng
 • Giữ khoảng thời gian từ 2 đến 3 giây giữa hai lần khởi động.
 • Trong tình huống bật nguồn, không di chuyển hoặc lắc máy, không kết nối ngẫu nhiên hoặc tháo dỡ bất kỳ bộ phận nào của máy
 • Đặt và sử dụng máy trong nhà sạch sẽ và thông thoáng, tránh đặt máy cùng với các thiết bị hóa học, điện từ, điện trường mạnh, v.v.
 • Bề mặt máy dễ hút bụi do tương tác tĩnh điện, khi vệ sinh sạch sẽ, vui lòng tắt nguồn trước và dùng bông mềm thấm nước, tránh làm xước bề mặt. Tắt nguồn trước và sử dụng bông thấm mềm, tránh trầy xước bề mặt
 • Vui lòng vệ sinh máy bằng bông mềm thấm nước và cồn etylic nếu có bụi trên ống kính máy ảnh
 • Vui lòng tránh chuyển nguồn thường xuyên, dễ làm hỏng nguồn. Tắt nguồn nếu không sử dụng máy, rút ​​cáp nguồn và đậy nắp lại. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, vui lòng làm sạch nó, cất vào hộp và bật và vận hành nó thường xuyên (nói chung, bật nó và hoạt động hàng tháng)
 • Việc thay thế các phụ kiện, chẳng hạn như cầu chì, chỉ có thể chọn F2.00AL của chúng tôi. Nếu máy nội soi bị lỗi chức năng, cấm mở máy, vui lòng liên hệ với để được bảo trì kịp thời.
 • Nếu nhiệt độ bề mặt máy trên 41 ℃, vui lòng ngừng sử dụng và tiếp tục sử dụng sau khi làm mát, tránh bị bỏng.
 • Khi thay thế nguồn đèn LED, vui lòng đảm bảo thay thế bởi người có chuyên môn, nghiêm cấm những người không chuyên nghiệp, chỉ có thể chọn HT-M80W-001 của chúng tôi, đầu vào AC220V – 50Hz, công suất đầu ra ≤80VA.
 • Trước khi sử dụng, nên chọn bộ lọc ánh sáng phù hợp, tránh ánh sáng bức xạ năng lượng cao làm tổn thương mắt.
 •  Việc lắp đặt và vận hành máy chỉ có thể vận hành bởi kỹ thuật viên y tế được đào tạo chính quy và có trình độ vận hành
 •  Máy vi tính chỉ có thể được sử dụng cho hệ thống này, không thể được sử dụng cho máy khác, nếu không thiết bị hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của chúng tôi.
 • Máy được đóng gói bằng thùng carton hoặc vỏ gỗ, vui lòng tránh bị ảnh hưởng ẩm ướt, va chạm và đùn, nó có thể vận chuyển bằng đường hàng không, đường cao tốc và đường sắt.
 • Vui lòng kiểm tra xem camera nội soi và các phụ kiện có gây nguy hiểm cho an toàn không trước khi sử dụng mỗi lần, chẳng hạn như bề mặt gồ ghề, các cạnh sắc hoặc các chỗ lồi lõm.
 • Nhà cung cấp có thể cung cấp sơ đồ mạch, danh mục linh kiện thiết bị, số liệu và chi tiết hiệu chỉnh giúp kỹ thuật viên có năng lực thực hiện bảo trì máy theo yêu cầu của người sử dụng, nhà cung cấp chỉ định các phụ kiện và tài liệu có thể sử dụng được.

Mua hàng tại công ty Hoàng Minh

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và đầy đủ giấy tờ nhập khẩu (bao gồm tờ khai thông quan, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng) cũng như giấy tờ lưu hành theo yêu cầu của Bộ Y tế – nghị định 98.

Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ tin cậy với các nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và tuân thủ các quy định về nhập khẩu. Bạn có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong quá trình mua hàng của chúng tôi.

Với Công ty Hoàng Minh, việc mua hàng không chỉ là việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, mà còn là sự an toàn về nguồn gốc hàng hóa và tính hợp pháp. Hãy hợp tác với chúng tôi và trải nghiệm sự đảm bảo và tin cậy trong mỗi giao dịch mua hàng.

Đặt Mua Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001 Ngay

Đánh giá Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hệ Thống Nội Soi Tai Mũi Họng All-in-one YKD-9001
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

  TIN TỨC Y TẾ

  1
  Hoàng Minh tại buổi Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 31
  Tai Sao Nen So Huu May Do Nhip Tim Thai Tai Nha
  Tại Sao Nên Sở Hữu Máy Đo Nhịp Tim Thai Tại Nhà?
  Top 3 Máy Xét Nghiệm Nước Tiểu Chính Hãng Tốt Nhất 2024
  Top 3 Máy Xét Nghiệm Nước Tiểu Chính Hãng Tốt Nhất 2024
  Cho Thuê Bơm Tiêm Điện Tại Nhà Tại Phòng Khám
  Cho Thuê Bơm Tiêm Điện Tại Nhà Tại Phòng Khám 2024
  Top 5 ống soi tai mũi họng chất lượng hàng đầu được các bác sĩ tin dùng
  Top 5 Ống Soi Tai Mũi Họng Chất Lượng Hàng Đầu Được Bác Sĩ Tin Dùng
  Dịch vụ sửa chữa Optic uy tín, chuyên nghiệp
  Dịch vụ sửa chữa Optic uy tín, chuyên nghiệp tại Cửa hàng Thiết bị Y tế Hoàng Minh

  TIN TỨC THIẾT BỊ Y TẾ

  Bạn cần tìm hiểu cách sử dụng thiết bị y tế, các thông tin liên quan đến phòng khám?
  Hãy cùng Hoangminhmed.com giải đáp những thắc mắc và tìm ra giải pháp phù hợp cho phòng khám của bạn nhé