Ngày 20/02/2024, Công ty TNHH Đầu tư thương mại và dịch vụ kỹ thuật Hoàng Minh vinh dự được Bệnh viện ĐK Hà Nội Đồng Văn lựa chọn là đơn vị hợp tác lắp đặt bàn khám sản Suxin.

Hoangminhmed Lap Dat Ban Kham San Tai Benh Vien Da Khoa Dong Van

Bàn Khám Sản Phụ Khoa Do Hoàng Minh Nhập Khẩu Trực Tiếp

Với kinh nghiệm cung cấp trang thiết bị y tế cho các bệnh viện sản phụ khoa, Hoàng Minh đã lựa chọn hợp tác với thương hiệu SUXIN phân phối các dòng bàn mổ đa năng, bàn khám sản, bàn khám mắt,…trên toàn thị trường Việt Nam.

⇒ Thương hiệu SUXIN thành lập từ 2008, hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị y tế, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 và ISO 13485

⇒ Bàn Khám Sản đa dạng mẫu mã lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của phòng khám, bệnh viện: bàn khám cơ, bàn khám thủy lực, bàn khám điện,…

Xem thêm: >> Bàn Sản Khoa 

Hoàng Minh hoàn thành lắp đặt bàn khám sản cho Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn

Bệnh viện Đa khoa cao cấp hàng đầu tỉnh Hà Nam

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội Đồng Văn – bệnh viện được xây dựng theo mô hình xã hội hóa đầu tiên tại tỉnh Hà Nam, có đội ngũ chuyên gia – bác sỹ kinh nghiệm chuyên môn hàng đầu, được trang bị trang thiết bị y tế hiện đại mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp với chi phí hợp lý.

Hoangminhmed Lap Dat Ban Kham San Tai Benh Vien Da Khoa Dong Van

Bệnh viện Đa khoa được biết đến như một đơn vị đáng tin cậy trong cung cấp dịch vụ thai sản trọn gói, thai sản theo yêu cầu với hình thức khám vô cùng linh hoạt:

+ Khám tại Bệnh viện

+ Khám tại các cơ quan, đơn vị

+ Khám các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ.

+ Quy trình khám chuyên biệt giúp bệnh nhân không phải chờ đợi trong thời gian dài.

+ Sau khi có kết quả khám tổng thể, các chuyên gia-bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra những lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe, giúp mọi người nắm rõ tình trạng sức khỏe của mình và có lộ trình điều trị phù hợp nhất

Hoangminhmed – Đối tác đáng tin cậy trong dự án lắp đặt bàn khám sản

Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn đã lựa chọn thiết bị sản phụ khoa do Hoàng Minh nhập khẩu để hoàn thiện cơ sở vật chất bệnh viện.

Việc lắp đặt bàn khám sản tại Bệnh Viện Đa Khoa Hà Nội Đồng Văn được kỹ sư không chỉ đảm bảo về mặt kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc tối ưu hóa không gian khám sản phụ khoa, tiện ích và sự thoải mái cho bác sĩ và bệnh nhân.

Mỗi bàn khám sản được Hoàng Minh lắp đặt đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho bệnh viện trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất tới bệnh nhân.

Hoangminhmed Lap Dat Ban Kham San Tai Benh Vien Da Khoa Dong Van

Vì sao chọn Hoàng Minh?

  1. Chất Lượng Đảm Bảo: Hoàng Minh cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong quá trình sử dụng.
  2. Uy Tín và Trách Nhiệm: Với danh tiếng và uy tín được kiểm chứng, Hoàng Minh luôn đặt trách nhiệm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.
  3. Giải Pháp Tối Ưu: Với sự hiểu biết sâu sắc về ngành y tế, Hoàng Minh cung cấp các giải pháp tối ưu nhất và trọn gói cho mọi dự án lắp đặt thiết bị y tế.
Hoangminhmed Lap Dat Ban Kham San Tai Benh Vien Da Khoa Dong Van

Liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐTTTM VÀ DVKT HOÀNG MINH

Trụ sở chính: Thôn 3, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km29+500 đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc, thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: hoangminhmed.com

Văn phòng Hà Nội: Số 37, ngách 4/27 Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Bảo hành và khiếu nại: 0946 318 234

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 15B6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 Tp.Hồ Chí Minh
Bảo hành và khiếu nại: 0562 696 789