Bảo dưỡng máy nội soi tai mũi họng SHREK tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108
Bảo dưỡng máy nội soi tai mũi họng SHREK tại Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108

Với hơn 10 hệ thống đã được bàn giao lắp đặt trong hai năm qua với hàng ngàn lượt bệnh nhân được thăm khám mỗi ngày – Máy nội soi Tai Mũi Họng Model: SY-SHREK-S700 đã giúp các bác sỹ chẩn đoán, điều trị chính xác cho hàng vạn bệnh nhân trên cả nước.

Hôm nay – Kỹ sư Công ty Thiết bị y tế Hoàng Minh vào Bệnh Viện bảo trì, bảo dưỡng, hiệu chỉnh lại thông số kỹ thuật để máy móc thiết bị hoạt động được ổn định.

Bảo dưỡng máy nội soi tai mũi họng
Bảo dưỡng máy nội soi tai mũi họng

Với chất lượng máy tốt, Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tận tình –  Máy nội soi Tai Mũi Họng SY-SHREK-S700  được các bác sỹ bệnh viện Trung Ương quân đội 108 đánh giá cao về chất lượng hình ảnh và Hoàn Toàn tin tưởng về độ ổn định, bền bỉ của trang thiết bị.

Hơn nữa, với chi phí đầu tư hợp lý, thiết bị đươc nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu theo quy định. Hơn nữa lại được bảo hành 18 tháng – Máy nội soi Tai Mũi Họng Model: SY-SHREK-S700 đã được các bác sỹ trong các khoa Khám chữa bệnh theo yêu cầu, Khoa Nhi, Khoa Tai Mũi Họng BV 108 mua về cho phòng khám tại nhà. Đây chính là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển, đưa nhiều trang thiết bị y tế chất lượng với giá thành hợp lý tới phòng khám, bệnh viện trên cả nước.