Dịch vụ cho thuê máy nội soi hiện tại đang khá phổ biến hiện nay, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bác sĩ và bệnh nhân trong việc chẩn đoán các loại bệnh về tai mũi họng và đường tiêu hóa. Vừa giúp tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo về chất lượng của máy. Nếu bạn chưa biết thuê máy nội soi ở đâu thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn thuê được sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê máy nội soi là gì ?

Nội soi hiện đang là phương pháp chẩn đoán bệnh chính xác nhất hiện nay, giúp bác sĩ và người bệnh có thể phát hiện rõ các loại bệnh ở trong cơ thể mà đưa ra biện pháp chữa bệnh hiệu quả nhất. Các loại máy nội soi hiện có giá thành cũng cao nên việc mua máy là vấn đề mà nhiều người e ngại, bởi vậy nên dịch vụ cho thuê máy nội soi ra đời từ đó. Thuê máy nội soi vừa tiện lợi, giá thành rẻ, mà còn đảm bảo hiệu quả chẩn đoán bệnh nên đây là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay.

Dịch vụ cho thuê máy nội soi
Bác sĩ đang dùng máy nội soi hỗ trợ chẩn đoán

Giá thuê máy nội soi sẽ như thế nào ?

Khi quan tâm đến giá thuê máy nội soi, người người đều sẽ nghĩ rằng giá thành máy rất cao nên là khó thuê được. Giá thuê máy nội soi cũng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất lượng và tính năng sản phẩm. Vì vậy nên lựa chọn thật kỹ nơi có dịch vụ uy tín và đảm bảo để khỏi tiền mất tật mang các bạn nhé.

Tùy vào thời gian thuê

Giống như các dịch vụ cho thuê khác, dịch vụ cho thuê máy nội soi cũng phụ thuộc nhiều vào thời gian bạn thuê lâu hay ít, lúc đó sẽ tính giá tiền cho bạn. Có thể thuê theo ngày. theo tuần, hoặc thuê dài hạn đều được.

Phụ thuộc vào các sản phẩm

Sản phẩm có độ phân giải cao hơn, tính năng ưu việt hơn và được làm từ những vật liệu tốt hơn sẽ được cho thuê với giá cao hơn so với các sản phẩm thường. Tuy nhiên giá thuê máy nội soi cũng phụ thuộc vào các thương hiệu và địa điểm bán hàng. Các thương hiệu nổi tiếng giá thuê có thể sẽ cao hơn so với các thương hiệu khác. Đồng thời tùy theo địa điểm bán hàng, các cửa hàng bán lẻ sẽ có giá thuê cao hơn đại lý hoặc trực tuyến.

Cách chọn thuê máy nội soi

Việc chọn thuê máy nội soi cũng rất quan trọng, bởi vì nếu thuê trúng máy không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình hoặc máy móc ko tốt, giá cả quá đắt cũng không được. Nên là bạn hãy chọn nơi uy tín để thuê và đảm bảo kiểm tra thật kỹ tình trạng máy trước khi thuê.

Kiểm tra tình trạng máy

Đầu tiên bạn phải kiểm tra chất lượng máy móc như thế nào, xem xét toàn bộ các yếu tố của sản phẩm. Phải đảm bảo máy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình và có chất lượng tốt. Không nên thuê các máy cũ kĩ hoặc hỏng hóc, phải kiểm tra thật kỹ tình trạng trước khi thuê.

Nghiên cứu giá thuê máy trên thị trường

Một điều cũng khá quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thuê máy nội soi là giá tiền khi thuê. Bạn phải tìm hiểu giá trên thị trường như thế nào trước, để tránh bị lừa cho thuê giá quá cao. Nhưng cũng nên cân nhắc khi cảm thấy sản phẩm tốt mà giá thuê lại thấp, khi đó rất dễ gặp máy dởm. Và cũng nên kiểm tra xem nguồn gốc xuất xứ máy từ đâu.

Chọn nơi cho thuê uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi hỗ trợ dịch vụ cho thuê máy nội soi, nhưng bạn cần phải tìm hiểu kỹ cửa hàng đó có uy tín hay không. Hoàng Minh Med vẫn luôn tự hào là nơi cho thuê các loại máy nội soi uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn.

Chất lượng các máy nội soi tai mũi họng của Hoàng Minh Med

Để có thể thuê máy nội soi có chất lượng tốt thì ta cần phải tìm hiểu kỹ về chất lượng của nó. Ở phần này ta sẽ đánh giá sơ qua chất lượng các loại máy nội soi tai mũi họng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đánh giá này dựa trên tiêu chí về hiệu quả, chất lượng, giá cả và độ tin cậy đối với từng sản phẩm.

Máy nội soi tai mũi họng TH – 03 Hoangminhmed

Cho thuê máy nội soi tai mũi họng
Máy nội soi tai mũi họng TH – 03 Hoangminhmed

Máy nội soi TH – 03 Hoangminhmed là một sản phẩm rất chất lượng được Việt Nam sản xuất, nhưng vẫn chưa thể so sánh được với các sản phẩm cao cấp khác ở mức độ hiệu quả và chất lượng hình ảnh. Tuy nhiên sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng vì giá cả phù hợp mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về độ tin cậy.

 Máy nội soi tai mũi họng YKD-9001

Máy nội soi tai mũi họng YKD – 9001 có giá thành cạnh tranh và đảm bảo tốt được nhiều yêu cầu về chẩn đoán. Tuy nhiên, hiệu quả và chất lượng của máy nội soi này vẫn chưa thể sánh bằng với các sản phẩm máy khác.

Máy nội soi tai mũi họng Shrek

Vượt trội về hiệu quả và chất lượng so với 2 máy ở trên máy nội soi Shrek là một trong những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay .Được đánh khá giá cao về hiệu quả và chất lượng hình ảnh, đem lại sự chính xác cao trong quá trình chẩn đoán. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm này khá cao, không phải đối tượng nào cũng có thể mua được.

Hoàng Minh Med địa chỉ cho thuê máy nội soi uy tín 

Hoàng Minh Med luôn tự hào là nơi có dịch vụ cho thuê máy nội soi tốt nhất hiện nay, với giá thành hợp lý, máy móc đạt chuẩn yêu cầu của quý khách. Ngoài dịch vụ cho thuê máy nội soi thì Hoàng Minh Med cũng cung cấp các loại vật tư, thiết bị y tế đảm bảo đạt chuẩn chất lượng phục vụ mọi yêu cầu khó tính nhất của các bạn, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn 24 / 24 sẽ giải thích mọi thắc mắc của các bạn về các sản phẩm y tế.