Dụng cụ y tế gia đình là nhóm sản phẩm được người tiêu dùng rất quan tâm hiện nay. Có nhiều kênh mua bán thiết bị y tế, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và lựa chọn hơn. Hãy cùng hoangminhmed.com tìm hiểu một số điều cần biết khi mua sản phẩm, giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp! 

Tìm hiểu những điều cần biết khi mua dụng cụ y tế 

Giới thiệu về dụng cụ y tế

Khi các dụng cụ y tế ngày càng phổ biến và đa dạng, người dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng, công dụng và đặc biệt là thương hiệu cung cấp. Bởi dù là chữa bệnh hay chăm sóc sức khỏe thì thiết bị y tế ít nhiều cũng có tác dụng trực tiếp đến cơ thể người sử dụng. Mua thiết bị y tế chất lượng ở đâu – Nếu sử dụng tại nhà thì nên mua loại thiết bị y tế nào? Đây là câu hỏi thường gặp của hầu hết các khách hàng mới có ý định sử dụng thiết bị y tế. Các bệnh viện chính phủ và tư nhân mua và nhập khẩu dụng cụ y tế chính hãng trực tiếp từ các nhà phân phối có uy tín và được đánh giá cao. Nếu bạn muốn tìm thêm thông tin về mua thiết bị y tế, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm cũng như địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng.

Vai trò của dụng cụ y tế hiện nay

Đối với các ngành dịch vụ y tế như phòng thí nghiệm, phòng khám và bệnh viện. Việc sử dụng số lượng lớn các thiết bị, dụng cụ, hỗ trợ đặc biệt để chăm sóc người bệnh tốt hơn là chủ đề được các cơ sở y tế nêu trên luôn coi trọng. Nguyên nhân là do thiết bị liên quan trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nên được đặc biệt quan tâm. 

Các bệnh viện có đặc điểm là cần phải liên tục xét nghiệm và điều trị cho bệnh nhân khi nhu cầu của bệnh nhân tăng lên. Vì vậy, trang thiết bị hiện đại giúp đội ngũ y tế chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác, điều trị triệt để và tiết kiệm rất nhiều thời gian. 

Trong khi đó, hiệu quả của thiết bị không chỉ hỗ trợ chất lượng chăm sóc bệnh nhân mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho bệnh viện và phòng khám. Các bệnh viện sử dụng ít nhân lực hơn khi được hỗ trợ bởi các trang thiết bị y tế mới nhất, từ đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Những điều cần biết khi mua, bảo quản dụng cụ y tế 

Dù bạn đang sử dụng thiết bị y tế tại phòng khám hay tại nhà thì kinh nghiệm luôn là điều cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều cơ sở cung cấp các thiết bị, dụng cụ y tế, sức khỏe khiến người dùng khó tiếp cận và phân biệt giữa các dòng sản phẩm thực tế. Những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về việc mua thiết bị y tế.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dụng cụ y tế uy tín 

Thương hiệu bán lẻ có tác động đáng kể đến sản phẩm. Quả thực, hiện nay chỉ có những cơ sở uy tín được Bộ Y tế phê duyệt mới bán thiết bị y tế chất lượng, an toàn. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo nhiều nguồn trước khi quyết định mua thiết bị y tế của một cơ sở.

Kiểm tra chất lượng dụng cụ y tế trước khi mua 

Một trong những điều quan trọng cần nhớ là kiểm tra sản phẩm trước khi lựa chọn. Việc mua sắm trang thiết bị y tế cũng vậy, chất lượng sản phẩm phải đáp ứng yêu cầu y tế và có chức năng điều trị, hỗ trợ, nâng cao sức khỏe. Vì vậy, việc xét nghiệm thực sự cần thiết khi quyết định mua và sử dụng trang dụng cụ y tế. 

Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua 

Tham khảo đánh giá từ người dùng sản phẩm trước 

Nếu không muốn mua phải những thiết bị y tế kém chất lượng và mang lại cho mình sự chắc chắn, yên tâm hơn thì bạn nên đọc những đánh giá từ những người mua trước đó. Đây luôn là những phần thiết thực nhất của sản phẩm, giúp bạn phân loại và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình và người khác khi sử dụng. 

Giá cả đi đôi với chất lượng 

Nhiều khách hàng luôn “muốn” sản phẩm giá rẻ mà không nghĩ tới chất lượng của sản phẩm. Giá cả trên thị trường có chênh lệch đôi chút nhưng điều này là do nhà cung cấp của cửa hàng. Để an toàn, bạn nên tham khảo giá trên các trang web uy tín và đưa ra mức giá hợp lý. 

Mua dụng cụ y tế ở đâu uy tín hiện nay? 

Thiết bị y tế Hoàng Minh là một trong những nhà phân phối thiết bị y tế được biết đến rộng rãi về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, Thiết bị y tế Hoàng Minh vẫn giữ được uy tín trong lòng khách hàng. Đây cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa Thiết bị y tế Hoàng Minh và các chuỗi bán lẻ khác tại Việt Nam.

Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào mình cần. Thiết bị y tế Hoàng Minh luôn cập nhật kịp thời các sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng đa dạng, giúp khách hàng theo dõi và chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện. 

Dụng cụ y tế Hoàng Minh còn phân phối sản phẩm của hầu hết các thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng trong và ngoài nước như: Beurer, Yuwell, Johnson & Johnson; iMedicare, Omron, Philips,… Một số dòng sản phẩm chủ lực của Hoàng Minh như: máy tạo oxy, máy đo đường huyết, máy phun khí dung, máy test tiểu đường, máy tăm nước,..

Mua dụng cụ y tế tại Hoàng Minh Med cực kỳ uy tín 

Kết luận

Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn đọc biết thêm về những điều cần biết khi mua dụng cụ y tế. Hãy theo dõi hoangminhmed.com để được chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị về mua sắm thiết bị y tế gia đình nhé!