Sáng ngày 21/11, tại bắc Giang, Đại hội Hội Y tế tỉnh Bắc Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 đã được diễn ra, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực y tế tại tỉnh. Với sự tham gia của các chuyên gia y tế, nhà quản lý y tế và các đại biểu có uy tín, đại hội là cơ hội để đánh dấu sự khởi đầu của nhiệm kỳ mới và đặt nền tảng cho những hoạt động phát triển trong lĩnh vực y tế tư nhân tại tỉnh Bắc Giang.

Chào mừng đại hội y tế
Chào mừng đại hội y tế

ĐẠI HỘI HỘI Y TẾ TƯ NHÂN TỈNH BẮC GIANG LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Hoàng Minh Med – Nhà tài trợ cho đại hội

Đại hội Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra thành công với sự đồng hành quan trọng từ nhà tài trợ chính Hoàng Minh Med. Như một đơn vị uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, Hoàng Minh Med đã đóng góp to lớn để tạo nên thành công của sự kiện này.

Mục đích của đại hội y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang 

Đại hội Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang lần đầu tiên được tổ chức nhằm mục đích tạo sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác y tế, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân. Tạo sự đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác y tế, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân, Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang ra đời. Đồng thời, Hội cũng thể hiện ý chí và nguyện vọng của các cơ sở y tế tư nhân đối với chủ trương và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc xã hội hóa và phát triển y tế tư nhân trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Ngoài ra, đại hội cũng nhằm thể hiện ý chí và nguyện vọng của các cơ sở y tế tư nhân đối với chủ trương và chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc xã hội hóa và phát triển y tế tư nhân trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Các hoạt động diễn ra trong đại hội 

Đại hội Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang đã tổ chức một loạt hoạt động quan trọng nhằm thúc đẩy sự phát triển y tế tư nhân và tạo dựng môi trường hợp tác chung trong ngành. Các hoạt động bao gồm:

Công bố Quyết định thành lập Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang và công bố Ban chấp hành Hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028.

  Tại đại hội đã bầu ra, 27 đại biểu vào Ban Chấp hành Hội YTTN tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2023-2028. Bầu ông Nguyễn Văn Tuấn, CTHĐQT Công ty TNHH Y Dược Bắc Thăng Long làm Chủ tịch Hội YTTN tỉnh khóa I.

Tại Đại hội, các đại biểu tập trung thảo luận, thông qua điều lệ, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2028. Theo đó, Hội tập trung kiện toàn tổ chức, bộ máy hoạt động, hoàn chỉnh nội dung điều lệ. Quan tâm tập hợp hội viên, tổ chức trao đổi kinh nghiệm đầu tư, quản lý, nâng cao nghiệp vụ, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực.

Sản phẩm công ty Hoàng Minh Med xuất hiện trong đại hội

Trong suốt đại hội, công ty Hoàng Minh Med đã trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình để giới thiệu đến công chúng. Các sản phẩm trưng bày bao gồm:

  • Thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại.
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế chất lượng cao.
Đại hội y tế tỉnh Bắc Giang
Đại hội y tế tỉnh Bắc Giang
sản phẩm trưng bày trong đại hội
sản phẩm trưng bày trong đại hội
sản phẩm trưng bày trong đại hội
sản phẩm trưng bày trong đại hội
sản phẩm trưng bày trong đại hội
sản phẩm trưng bày trong đại hội

Bằng cách trưng bày các sản phẩm và dịch vụ này, Hoàng Minh Med mong muốn gửi đến công chúng thông điệp về sự đa dạng và chất lượng của ngành y tế tư nhân. 

Đồng thời, thông qua việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, Hoàng Minh Med còn muốn cung cấp cho người dân các phương pháp chăm sóc sức khỏe hiện đại và tiên tiến. Điều này đồng nghĩa với việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cộng đồng.

Bế mạc đại hội

Tại đại hội, ông Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch Hiệp Hội Y tế Tư nhân Việt Nam nhấn mạnh: “Hội là nơi giao lưu, học hỏi, hỗ trợ, giúp đỡ, thống nhất đoàn kết, đóng góp cơ chế chính sách phát triển ngành y tế tư nhân của tỉnh và cả nước nói chung, phù hợp với chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

Các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Hội phải quan tâm hơn nữa tới các hội viên, kết nạp thêm hội viên để phát triển Hội tiến tới thành lập Hiệp Hội Y tế Tư nhân tỉnh Bắc Giang.”

Cho thấy được Đại hội Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang đã đưa ra lời cam kết quan trọng nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tư nhân. Tăng cường đoàn kết và hợp tác giữa các cơ sở y tế tư nhân trong tỉnh Bắc Giang để cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Đáp ứng nhu cầu y tế của người dân và đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Đại hội Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2023-2028 đã kết thúc thành công, tạo ra sự đoàn kết và hứa hẹn mở ra một giai đoạn mới trong sự phát triển y tế tư nhân tại tỉnh. Với sự hỗ trợ từ nhà tài trợ chính Hoàng Minh Med và cam kết của các thành viên, hy vọng rằng Hội Y tế tư nhân tỉnh Bắc Giang sẽ góp phần quan trọng vào việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân trong thời gian tới.