DANH MỤC SẢN PHẨM
Công ty Thiết bị Y tế Hoàng Minh

Một số tài liệu phổ biến trong thiết bị y tế hiện nay.

Mai Khắc Trường Monday, 18 January, 2021

Một số tài liệu thường dùng trong thiết bị y tế

 

Mỗi loại thiết bị y tế thường đi kèm theo rất nhiều các loại tài liệu khác nhau. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu một số loại tài liệu thường gặp : profile, catalogue, brochure, datasheet,technical specification, user manual, service manual...


1. Profile.
Profile là một sản phẩm in ấn dể dàng nhận thấy ở bất kỳ công ty nào. Mặc dù đôi khi người ta thường nhắc tới nó dưới cái tên là catalogue. Nhưng bản chất của profile khác với catalogue. Profile thường không chau chuốt thiết kế, mà tập trung vào thông tin. Chính xác là hồ sơ năng lực của công ty. Thường thì cấu trúc của một profile bao gồm phần giới thiệu công ty, lịch sử hình thành, thông tin và đặc biệt là những dự án, sản phẩm của công ty.
Tên gọi khác của proflie : hồ sơ công ty, hồ sơ doanh nghiệp, hồ sơ năng lực...


2. Catalogue (Catalog).
Đây là một dạng sản phẩm in ấn khá giống với Profile. Nhưng catalogue là một thiết kế chú trọng vào sản phẩm. Nếu như profile chú trọng thông tin đơn giản thì catalogue lại chú trọng sự hoa mỹ và nghệ thuật trong từng đường nét thiết kế. Do đó đầu tư thiết kế cho một sản phẩm in catalogue thường mất thời gian và chi phí hơn so với profile.
Tên gọi khác: Cuốn catalog, menu sản phẩm, danh mục sản phẩm.

3. Brochure.
Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo khá hữu hiệu. Mục tiêu của Brochure là thể hiện những hình ảnh từ sản phẩm, dịch vụ, thông tin của tổ chức. Tạo sự thu hút khi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm. Thông thường Brochure được thiết kế nhỏ gọn cỡ A4-A5. Đối với những sản phẩm đặc biệt, ta có thể thiết kế brochure gấp đôi, gấp ba. Một thiết kế brochure chuyên nghiệp hoàn toàn có thể quyết định tới việc mua hoặc không mua của khách hàng. Do đó sản phẩm in brochure phải được thiết kế rất chuyên nghiệp và in ấn kỹ lưỡng.
Tên gọi khác: Tờ gấp, bi-fold brochure (tờ gấp 2), tri-fold brochure (tờ gấp 3).

4. Flyer.
Cấu trúc của flyer cũng tương tự với brochure. Nếu như brochure thường được trưng bày ở công ty, trên kệ, trên bàn tiếp khách…để khách hàng có thể tiện tay cầm đọc. Flyer mang tính chất chủ động hơn, sản phẩm in flyer được thiết kế cho những dịp khai trương, những sự kiến ngắn ngày…flyer dùng để trao tay đến với số đông khách hàng. Do đó, để khách hàng tiếp nhận và đọc thì cần phải thiết kế flyer thật đẹp, thông tin trên flyer thật sự thu hút.
Tên gọi khác: tờ rơi.

5. Datasheet, Technical Specification, Technical Publication, Lock Out,...
Là những loại tài liệu cung cấp các thông tin kỹ thuật của sản phẩm ở mức độ sâu và cụ thể hơn so với catalogue, brochure.


6. User Manual, Operator's Manual, Operation Guide, Student Guide,...
Là loại tài liệu hướng dẫn vận hành - sửa chữa sản phẩm (Đa phần dành cho End-user và Application, Service Engineer)
79. Service Manual
Là loại tài liệu chuyên sâu để hướng dẫn sửa chữa thiết bị (dùng cho service engineer).

(Nguồn: Sưu Tầm).

Bạn đang xem: Một số tài liệu phổ biến trong thiết bị y tế hiện nay.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo