DANH MỤC SẢN PHẨM

Máy Phân Tích Huyết Học Cho Thú Y 3 Thành Phần

Thương hiệu: GETEIN Mã sản phẩm: BHA-3000VET
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 0919 090 886 để tư vấn mua hàng
Máy Phân Tích Huyết Học Cho Thú Y 3 Thành Phần
Giao hàng toàn quốcGiao hàng và lắp đặt thiết bị y tế trên toàn 63 tỉnh thành. Chi tiết xin liên hệ 094 6318 234 (Hà Nội) hoặc 056 269 6789 (Tp.HCM)
Máy Phân Tích Huyết Học Cho Thú Y 3 Thành Phần
Hàng chính hãng, giá cạnh tranhSản phẩm nhập khẩu chính hãng, đầy đủ chứng nhận xuất xứ, chứng nhận chất lượng, tờ khai hải quan. Giá thành hợp lý.
Đánh giá chi tiết Máy Phân Tích Huyết Học Cho Thú Y 3 Thành Phần

Mục lục bài viết:

Có những loại máy phân tích huyết học nào?

Giới thiệu về máy huyết học BHA-3000VET

      Phạm vi thú y

     Nguyên lý hoạt động

     Ứng dụng trong chẩn đoán bệnh thú y

Tại sao nên chọn mua máy phân tích huyết học tự động 3 thành phần Getein?

Có những loại máy xét nghiệm huyết học nào được sử dụng rộng rãi?

Có một số tiêu chí để phân loại máy huyết học như sau:

- Theo đối tượng được phân tích, máy xét nghiệm được chia thành hai loại chính là thiết bị dành cho người và thiết bị dành cho thú y

- Theo công nghệ phân tích huyết học, ba loại chính được sử dụng là: đo trở kháng điện (phương pháp phổ biến), đo tế bào dòng chảy bằng laser (đây là một phương pháp khá tốn kém và phức tạp), đo tế bào dòng huỳnh quang (mở rộng của phương pháp laser, hữu ích với phân tích hồng cầu có nhân và hồng cầu lưới)

- Theo thành phần máu, bao gồm máy phân tích 3 thành phần và máy phân tích 5 thành phần

Giới thiệu về máy phân tích huyết học dành cho thú y BHA-3000VET

Phạm vi động vật nuôi được áp dụng phân tích

- Vô cùng đa dạng, đáp ứng đủ nhu cầu của phòng khám thú y, bao gồm 13 loài chính: chó, mèo, lợn, lợn mang thai, bò, cừu, dê, khỉ, chuột, thỏ, lạc đà, trâu

- Bên cạnh đó, được thêm 2 động vật tự lập trình

Nguyên lý hoạt động của máy xét nghiệm huyết học tự động

- Hệ thống này sử dụng phương pháp đo trở kháng điện để đếm các tế bào bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu (WBC RBC PLT) và phân bố thể tích

- Nồng độ huyết sắc tố (HGB) được đo bằng phương pháp so màu, thêm chất ly giải huyết học vào máu pha loãng và các tế bào hồng cầu được hòa tan và giải phóng huyết sắc tố

Ứng dụng trong theo dõi và chẩn đoán động vật bị bệnh đang cần phải điều trị

- Cung cấp bằng chứng chẩn đoán các bệnh viêm hoặc di ứng của động vật chẳng hạn như ký sinh trùng, viêm phế quản, dị ứng ở chó, hen suyễn ở mèo, viêm dạ dày ruột,...

- Hỗ trợ chẩn đoán các loại bệnh thiếu máu và đa hồng cầu

- Hỗ trợ chẩn đoán tăng tiểu cầu bao gồm tăng tiểu cầu nguyên phát (tăng tiểu cầu thiết yếu, hội chứng loạn sinh tủy,...) và tăng tiểu cầu thứ phát (tiểu cầu cao do nhiễm trùng cấp tính, xuất huyết, tan máu,...)

Tại sao nên chọn mua máy phân tích huyết học BHA-3000VET của thương hiệu Getein?

Máy xét nghiệm tự động dành cho thú y là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực thú y. Các máy này có khả năng tự động phân tích ba thành phần chính của máu: hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Dưới đây là một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn sử dụng máy phân tích:

Phạm vi kiểm tra

Quý khách xem xét liệu có lựa chọn thử nghiệm để chạy hay liệu mọi thông số quan trọng cần cho thú y có được đo cho mẫu bệnh phẩm hay không.

Mọi máy xét nghiệm đều trả về kết quả CBC và những tham số cơ bản. Với sự phát triển và nghiên cứu của hãng sản xuất Blaser và thương hiệu Getein, BHA-3000VET đo được 21 thông số về mẫu máu cần thiết khi điều trị cho thú y: WBC, NEU#, MXD#, LYM#, NEU%, MXD%, LYM%, RBC, HGB, MCV, MCH, MCHC, RDW-CV, RDW-SD, HCT, PLT, MPV, PDW, PCT, P-LCR, P-LCC

Cung cấp thuốc thử

Quý khách hãy kiểm tra xem cần bao nhiêu thuốc thử cũng như yêu cầu về chi phí và độ an toàn, độ chính xác. Chúng có thể được mua từ bất kỳ nhà cung cấp nào hay chỉ từ nhà sản xuất.

Dòng máy huyết học 3 thành phần của Getein chỉ với ba thuốc thử: hóa chất rửa Shutdown, hóa chất ly giải Lyse HR-1 và hóa chất pha loãng Diluent DIL-3. Hóa chất thân thiện với môi trường và không chứa xyanua. Bên cạnh đó, dòng máy BHA-3000VET không có dư lượng chất pha loãng hay thuốc thử ly giải huyết học, tối ưu chi phí và đảm bảo độ chính xác của các thông số đo.

Hiện tại, máy được được phát triển ở dạng hóa chất mở, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng hóa chất từ nhà cung cấp của chúng tôi hoặc mua từ các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, Quý khách nên dùng hóa chất của Getein để đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác cao cho máy phân tích huyết học tự động BHA-3000VET nói riêng, và các máy phân tích khác nói chung.

Kích thước mẫu bệnh phẩm

Các yêu cầu về cỡ mẫu điển hình là 10-15µL cho máu toàn phần và 20µL cho máu pha loãng để phân tích đa thông số WBC RBC PLT.

BHA-3000VET áp dụng 6µL cho thể tích mẫu máu tĩnh mạch, ít hơn nhiều so với tiêu chuẩn cơ bản, điều này giúp cho quy trình lấy máu nhanh hơn và gây ít đau đớn cho động vật nuôi, không làm sức đề kháng của chúng khi đang phải điều trị bệnh.

Loại mẫu lấy chủ yếu là máu tĩnh mạch/máu mao mạch (tiền pha loãng) đáp ứng đủ các nhu cầu chẩn đoán khác nhau của bác sĩ.


CÔNG TY TNHH ĐTTTM VÀ DVKT HOÀNG MINH

Trụ sở chính: Thôn 3, xã Lại Yên, huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: Km29+500 đường Cao tốc Láng – Hòa Lạc, thôn 2, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng Hà Nội: Số 37, ngách 4/27 Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
0919 090 886 (Mr.Trường) | 0932 586 886 (Mr.Ngọc) | 0818 808 386 (Mr.Dũng)
Bảo hành và khiếu nại: 0946 318 234

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 15B6 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12 Tp.Hồ Chí Minh
0923 656 888 (Mr.Chiến) | 0965 458 633 (Mr.Hùng)
Bảo hành và khiếu nại: 0562 696 789

Cửa hàng TMĐT Shopee: Nhấn vào đây.

So sánh với các sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
21 Thông số đo WBC, NEU#, MXD#, LYM#, NEU%, MXD%, LYM%, RBC, HGB, MCV, MCH, MCHC, RDW-CV, RDW-SD, HCT, PLT, MPV, PDW, PCT, P-LCR, P-LCC
Mẫu bệnh phẩm

Máu toàn phần (máu tĩnh mạch/mao mạch)

Máu tiền pha loãng

Nguyên lý đo

Phương pháp trở kháng điện

Phương pháp so màu

Thể tích mẫu

Máu tĩnh mạch: 6µL

Máu mao mạch (máu tiền pha loãng): 20µL

Phương pháp kiểm tra chất lượng L-J QC, X-B QC
Lưu trữ dữ liệu 1000
Màn hình Màn hình cảm ứng điện trở 10.4inch

---

Sản phẩm bạn vừa xem

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo